– Lắp đặt mạng Wifi nhà mạng nào sẽ tốt nhất?

Uncategorized

Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang cho gia đình sử dụng nhưng chưa biết nên lựa chọn đường truyền của nhà mạng nào cung cấp. Hiện tại trên toàn quốc các nhà mạng đang cung cấp dịch vụ Internet băng thông rộng gồm có FPT Telecom, Viettel Telecom, VNPT, CMC và SCTV.

Tính về độ phủ của hạ tầng viễn thông trong các nhà mạng thì VNPT có mật độ dày nhất tiếp sau đó là FPT Telecom, Viettel Telecom, CMC và SCTV. Một số lý do để khách hàng sử dụng dịch vụ của một nhà cung cấp gồm:

 • Lý do 1: Chiếm 1% khi họ đã qua đời
 • Lý do 2: Chiếm 3% vì khách hàng chuyển nơi ở, nơi sinh hoạt hoặc đi công tác
 • Lý do 3: Chiếm 5% do vị trí không thuận lợi với khách hàng
 • Lý do 4: Chiếm 7% không hài lòng với chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp
 • Lý do 5: Chiếm đến 84% là do thái độ phục vụ không tận tình chu đáo của nhân viên

FPT Telecom đang chú trọng nhất đến lý do thứ 5 khi số lượng khách hàng rời bỏ không sử dụng dịch vụ lên đến 84%. Để làm tốt được điều này, FPT Telecom đã và đang triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất trong các nhà cung cấp dịch viễn thông.

 • Hỗ trợ khách hàng đang sử dụng mạng cáp quang FPT, Truyền hình FPT thông qua hệ thống tổng đài 1900.6600 liên tục 24/24/7
 • Hỗ trợ làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ, Tết, từ thứ 2 đến chủ nhật vào cac khung giờ từ 7h đến 18h.
 • Ứng dụng HI FPT trên hệ điều hành Android và IOS cho phép khách hàng tương tác một cách nhanh nhất đến FPT Telecom khi gặp sự cố hoặc cần thanh toán cước, đổi mật khẩu modem Wifi, xem chi tiết thông tin đã đăng ký
 • Hỗ trợ lắp đặt mạng cáp quang FPT nhanh chóng, cam kết triển khai dịch vụ từ 1-2 ngày kể từ khi đăng ký
 • Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật làm việc 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, cam kết hỗ trợ trong 2h kể từ khi nhận được thông tin phản ánh của khách hàng gặp sự cố
 • Các văn phòng giao dịch FPT Telecom được đặt gần nhất có thể để quý khách hàng có thể tương tác khi sử dụng Internet FPT, Truyền hình FPT trền toàn quốc.
 • Hỗ trợ các thủ tục đăng ký, khiếu nai, thay đổi thông tin chủ hợp đồng, chuyển đổi địa điểm, chuyển chủ sở hữu vô cùng dễ dàng và được hỗ trợ trực tiếp tại nhà
 • Hạ tầng viễn thông của FPT Telecom được cung cấp đến từng khu phố, ngõ nghách và giới hạn số lastmile từ tập điểm đến nhà khách hàng chỉ 200m, thuận lợi cho việc bảo trì khi gặp sự cố.
 • Nhân viên kinh doanh được trang bị đầy đủ kiến thực về viễn thông, am hiểu về dịch vụ và tận tình phục vụ khách hàng.
 • Độ ngũ kỹ thuật viên của FPT Telecom được đào tạo chuyên sâu, có thể xử lý các vấn đề khó nhất mà khách hàng đang gặp phải trong quá trình sử dụng.

Ngoài các lý do nêu ở trên, FPT Telecom đã là thành viên của liên minh AAG(Asia – American Gateway) từ năm 2008, Với việc là thành viên của nhóm này FPT Telecom đã mở rộng băng thông quốc tế, cho phép người sử dụng có thể truy cập các Website nước ngoài với tốc độ cực cao mà các nhà cung cấp dịch vụ khác không thể có được.

Trong tháng 1 năm 2017 FPT Telecom đã triển khai chương trình tri ân khách hàng khi đang sử dụng mạng cáp quang FPT khi tăng băng thông lên đến 50% so với mức khách hàng đang được thủ hưởng mà không tăng cước dịch vụ.

Cụ thể các gói cước cáp quang FPT giá rẻ đang được FPT Telecom cung cấp, quý khách hàng có thể tham khảo ở Link sau đây

Với dịch vụ hậu mãi cho khách hàng đang sử dụng mạng cáp quang FPT luôn được quan, giá cước Wifi rẻ nhất trong các nhà cung cấp dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng chỉ trong 2h làm việc và nhiều chính sách bán hàng phong phú, FPT Telecom là sự lựa chọn số một khi bạn muốn đăng ký lắp đặt mạng Wifi internet cáp quang giá rẻ trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7: 0971 140 222 – 0888 851 222

Hòm thư Hỗ trợ khách hàng:  chinhdq3@fpt.com.vn

Facebook: www.facebook.com/truyenhinhfpt

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: Capquangfpt-hanoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *